Hotline : 0779.595.090

 • Nội Thất Đà Nẵng

  Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Đà Nẵng
 • T2 - T7

  8h - 18h
 • Tư Vấn Thiết Kế

  24/7

Đóng tôn chống thấm là phương án được ưa chuộng nhất năm 2022 để chống thấm tường tại đà nẵng. Đơn vị đóng tôn tường, tôn chống thấm giá rẻ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá thành hơp lý

dong-ton-cham-tham-gia-re-tai-da-nang

Hiện tại Đóng tôn chống thấm đà nẵng chúng tôi sẽ giải quyết được tình trạng nhà bạn đang gặp phải là mùa nắng thì nóng kinh khủng mà mùa mưa thì lại thấm, mốc. Hiện nay có rất nhìu phương pháp để giải quyết vấn đề này. Công ty Chống thấm đà nẵng chúng tôi đưa phương án là đóng tôn chấm thấm đà nẵng. Vì sao không phải là sơn chống thấm hay là dùng vữa trộn phụ gia chống thấm hay các phương án khác. Đối với việc chống thấm tường đà nẵng chúng tôi sẽ làm rõ ưu nhược điểm của việc chống thấm tường nhà băng phương án đóng tôn chống thấm đà nẵng của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động tại các địa phương khác nhứ: chống thấm tại quảng ngãi, chống thấm tại quảng nam, chống thấm tại hội an….

Contents

Lí do bạn nên ốp tôn chống thấm tường

Hiện nay sẻ có hai giải pháp để chống thấm tường nhà đó là sử dụng sơn và ốp tôn. Với hai giải pháp này thì đều có những ưu nhược điểm riêng.

dong-ton-cham-tham-gia-re-tai-da-nang

Đối với sơn chống thấm tường

Ưu điểm sơn chấm thấm

Dễ dàng thi công trên mọi bề mặt
Tiết kiệm chi phí
Thi công nhanh chóng
Có thể thẩm thấu sau bên trong tường
Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình

Nhược điểm sơn chấm thấm

Dưới tác động của nắng mưa, lớp sơn dễ dàng bị bong tróc
Độ bền không được cao, tối đa được 5 năm

Đối với đóng tôn chống thấm tường

Ưu điểm đống tôn chấm thấm

Hiệu quả chống thấm dột tường nhà 100%
Độ bền chắc chắn lên đến 20 năm
Có thể bảo vệ tường nhà dưới tác động năng mưa

Nhược điểm đống tôn chấm thấm 

Chi phí thi công cao nên nhiều người cũng cân nhắc
Quá trình thi công khó khăn, vất vả hơn rất nhiều
Với những phân tích trên thì chắn hẵn bạn cũng hiểu được các

Đóng tôn chống thấm đà nẵng và các nguyên nhân thấm tường nhà

– Tường không tiếp giáp với tường nhà hàng xóm: Việc thấm tường rất hay xảy ra sau khi qua mùa nắng ngắt tiếp đến là mùa mưa bảo. Nguyên nhân chính là do tường ngoài là nơi ít được các gia chủ bảo vệ nhất, thông thường chỉ tô vữa rồi để đó. Đây là nguyên nhân chính khiến tường dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Sau 1 thời gian dài chịu nắng nóng bổng có cơn mưa ngang qua nhiết độ thay đổi đột ngột tường rất dể bị nức chân chim nếu như tường xây không chuẩn thì thời gian lâu dài rất dễ các vết nức chân chim thành những đường nức dài và rộng hơn.

– Tường tiếp giáp với tường khác: Trường hợp thương hay xảy ra nhất và các xử lý trường hợp này cũng khá đơn giản. Giữa hai tường nhà sẽ có 1 khe tiếp giáp nước sẽ chảy qua khe này và bắt đầu thấm vào tường nhà bạn.

Cách đóng tôn chống thấm tường như thế nào là đúng kỹ thuật

Hiện tại đóng tôn chống thấm đà nẵng, chống thấm tường có 2 phương pháp chính đó là đóng tôn trực tiếp vào tường và có khung sắt. Vậy cách đóng tôn chống thấm tường, cách bắn tôn chống thấm tường hay cách ốp tôn chống thấm tường như thế nào là đúng cách?

Đóng tôn chống thấm trực tiếp vào tường: là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với chi phí rẻ hơn, thi công nhanh hơn và thi công được đa số mặt bằng.Hãy liên hệ với Đóng tôn chống thấm đà nẵng chúng tôi để biết thông tin mới nhất

+ Vật liệu: Đóng tôn chống tường để hiệu quả nhất cần chọn được vật liệu phù hợp và chất lượng đảm bảo.

Tôn: Tôn sóng laphong, độ dày đảm bảo là 3zem ( độ dày có thể thay đổi nhưng tiêu chuẩn nhất là 3zem) và tuyệt đối không được đóng tôn phẳng.

Vít và tít kê: Vít từ 4-5 phân, tít kê 5 ( đối với vít thì trên thị trường có rất nhiều loại từ vít sắt đến inox) nhưng đảm bảo nhất là vít mạ crom có lon đền sắt và cao su.

silocon: Đối với những loại vít thường hoặc vít inox thì để đảm bảo chất lượng nên bắn silocon tại các đầu vít. Đối với vít mạ crom nếu chất lượng mũi khoan tốt thì không nên bắn silicon.

Quy trình: xác định vị trí -> dựng tôn -> khoan bắn vít -> bắn silicon đối với vít thường.

+ Đóng tôn chống thấm có khung sắt: Trường hợp có khung sắt thì yêu cầu phải có mặt bằng thi công thông thoáng, trường hợp này với các nhà thành phố khó thức hiện hơn nếu như chưa tính toán trước khi xây nhà vì phần nhô ra khá nhiều nên diện tích đất cũ không đủ để thực hiện hoặc hàng xóm không cho thi công. Chất lượng công trình cao hơn so với đóng tôn trực tiếp, tránh được trúng ống nước, dây điện trong nhà. Đóng tôn chống thấm đà nẵng chúng tôi gặp rất nhiều vì vậy trước khi thi công chủ nhà nên tư vấn đường ống nước nếu biết

Tôn: Tôn sóng laphong, độ dày từ 3 – 4zem ( có thể thay đổi tùy vào mục đích và yêu cầu của chủ nhà nhưng chuẩn nhất vẫn 3zem) và tuyệt đối không dùng tôn phẳng.

Khung sắt: Dùng sắt vuông 2 ( có thể thay đổi tùy vào mục đích hoặc yêu cầu của chư nhà), Khoản cách khung từ 1m đến 1,2m

vít: Dùng vít đuôi cá 1.5 phân hoặc 2 phân tùy vào khung sắt, có hể là vít sắt hoặc inox.

Quy trình: Xác định định vị khung -> Ốp tôn bắn vít vào vị trí khung ngang ->bắn silicon nếu cần.

Quy trình đóng tôn chống thấm tường tại Đà Nẵng

Quá trình đóng tôn chống thấm tường phải đảm bảo đúng quy trình, đúng kĩ thuật. Đặc biệt phải cẩn thận để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật liệu thi công

 • Để đạt hiệu quả chất lượng cao thì nên chọn loại tôn chống thấm phù hợp. Tuyệt đối không chọn tôn phẳng vì rất khó thi công, độ dày yêu cầu từ 2.5 – 3.5 dem
 • Sắc làm khung tường chống gỉ
 • Ốc vít, nẹp sắt, máy móc, dụng cụ thi công.
 • Đội ngũ thi công bắn tôn chuyên nghiệp phụ trách

Bước 2: Bắn khung sắt vào tường

Việc bắn khung sắt vào tường giúp cho tôn được cố định chắc chắn hơn, bởi đây là điểm tựa vững chắc giúp tôn chống chịu mưa gió lớn

Tuy nhiên, tùy vào vị thế, diện tích mà việc bắn khung sắt cũng cần được cân nhắc

Bước 3: Tiến hành ốp tôn chống thấm

 • Đo đạt kích thước, tính toán số lượng tôn để ốp lên tường
 • Kéo tôn vào tường, sử dụng vít bắn cố định vào khung sắt
 • Thực hiện chồng mí giữa 2 tấm tole với nhau ít nhất 2 lượng sóng
 • Chú ý các vị trí bo góc cạnh, cẩn thận tỉ mĩ tránh gây hư hỏng tole
 • Kết thúc quá trình bắn tôn sử dụng keo silicon để trám trít cẩn thận, tránh nước thấm vào thông qua các kẻ hỡ.

Cách bắn tôn chống thấm tường đúng kỹ thuật

Để đảm bảo cho công trình đạt được hiệu quả cao thì phải đảm bảo được đúng kỹ thuật khi thi công. Sau đây là hướng dẫn cách bắn tôn chống thấm tường đúng kỹ thuật bạn nên biết. Phương pháp này có thể đạt được hiệu quả lâu bền nhất, khi tuân theo những quy trình cơ bản sau đây.

Các bước thi công đúng kỹ thuật

Bước 1: chuẩn bị nguyên vật liệu

+ Để đạt được hiệu quả nhất cần phải chọn được vật liệu phù hợp và chất lượng đảm bảo. Không chọn tôn phẳng vì sẽ khó thi công và đạt hiệu quả không cao. Chọn tôn sóng cỡ 1,5-2cm.

+ Sắt chống gỉ làm khung

+ Ốc vít, nẹp sắt, máy móc, dụng cụ thi công.

+ Đội ngũ thi công bắn tôn chuyên nghiệp phụ trách

Bước 2: tiến hành thi công

+ Ốp chắc chắn khung sắt cố định vào tường. Công đoạn này phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật tiêu chuẩn cao. Bởi đây sẽ là điểm tựa chắc chắn của lớp tôn.

+ Bắn vít tôn vào khung sắt đã dựng sẵn.

+ Dùng băng keo chống thấm chuyên dụng bịt kín các mối vít. Hoặc sử dụng các loại sơn nhũ tương hiệu quả ngăn nước cao.

Yêu cầu kỹ thuật đối với bắn tôn chống thấm

+ Yêu cầu cần phải có khoảng trống không được ốp khít tôn trực tiếp vào tường.

+ Thi công ốp tôn phải chắc chắn, cố định đảm bảo tôn không bị bong hỏng, lung lay khi có gió to.

+ Đảm bảo độ khít để ngăn cản nước mưa

+ Trong quá trình thi công bắn tôn tường chống thấm phải đồng đều, bằng phẳng, tránh lồi lõm sẽ làm giảm hiệu quả chống thấm dột.

Phân loại tôn trên thị trường sử dụng thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Phân loại tôn chống thấm theo hãng nhà sản xuất tại Đà Nẵng

Tôn Đông Á

Đặc điểm của loại tôn này là giá thành ở mức độ vừa phải phù hợp với các hộ gia đình. Loại tôn Đông Á thường hay sử dụng đóng lợp mái ngoài trời, mái hiên.. Các vị trí không cần thiết phải sử dụng chống nóng, độ bền cao

Tôn Việt Nhật

( Có hai loại tôn xốp hoặc tôn lạnh, thường chỉ dùng tôn lạnh): Loại tôn này cũng có 2 hãng sản xuất chính tại Việt Nam. Tôn liên doanh với tập đoàn tôn Phương Nam và tôn Việt nhật chính hãng. Để so sánh thì tôn liên doanh với công ty Phương Nam tốt hơn, đồng nghĩa giá thành cũng cao hơn một chút. Loại tôn này bên ngoài có màu xanh ngọc và bên trong màu xanh da trời.

Tôn hoa Sen

(Có cả tôn màu và tôn kẽm cho khách hàng lựa chọn). Hãng tôn này thì đã quá quen thuộc với mọi người. Là loại tôn có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Về chất lượng thì tôn hoa sen thuộc loại tôn tốp đầu của thị trường tôn tại Việt Nam. giá thành loại tôn này thì cũng là tốp có giá thành cao, độ bền tốt. Sản xuất theo dây truyền hiện đại có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Tôn dày nhất thị trường hiện tại trên thị trường là 5,5 dem, Mỏng nhất là 2 dem.

Mục đích sử dụng vào nhiều nội dung khác nhau như: dùng để lợp, dùng đóng tôn chống thấm, đóng trần tôn…

Tôn Việt Ý

(Có cả tôn màu và tôn kẽm cho khách hàng lựa chọn). Loại tôn này về chất lượng cũng thuộc dạng khá trong các loại tôn dùng để đóng tôn chống thấm. Nhưng hiện nay trên thị trường chưa sử dụng nhiều. có nhiều lí do khác nhau như: Người tiêu dùng không biết đến, công tác thị trường yếu kém, không có gì nổi bật hơn các loại tôn khác…

Tôn Phương Nam

Tôn trung quốc là loại tôn được nhập khẩu từ trung quốc theo dạng cuộn. Về Việt Nam được các nhà máy tôn cán ra và có tên gọi tại thị trường là tôn ponaco. Loại tôn liên doanh với nhật bản thì như chúng tôi đã phân tích bên trên gồm tôn lạnh và tôn thường. Tôn liên doanh có kí hiệu chữ “SSID tôn Phương Nam hãng tôn việt nhật “. Các bạn chú ý mua tôn hay gọi thợ đóng tôn chống thấm thì cần phải hợp đồng cụ thể tỷ mỷ nhé.

Công ty chúng tôi làm việc trên tinh thần rõ ràng, khi làm hợp đồng thi công chúng tôi đều đưa các thông số chi tiết vào để tiện gia đình chủ nhà theo dõi

Tôn Miền trung

Khu vực Miền trung nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng thì loại tôn này được sử dụng nhiều. Loại tôn này có giá thành tương đương tôn ponaco. Công tác thị trường loại tôn này cũng đang được mở rộng có quy mô. Xu hướng sẽ dẫn người tiêu dùng sử dụng nhiều trong tương lai.

Tôn Hòa Phát

Loại tôn này có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng lại rất nhiều người biết tới. Về chất lượng thì loại tôn này có thể nói là một trong các loại tôn tốt nhất hiện nay. Độ bền cao do công tác kỹ thuật sản xuất tốt, giá thành cao nhưng đa số ngày nay họ không quan tâm quá nhiều về giá thành tôn. Vì giá thành lệch nhau không nhiều trên thị trường mà công tác thị trường lại quá tốt nên mọi người đều biết đến.

Trong tương lai thì loại tôn này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam. Bình Minh khuyên các bạn nên sử dụng loại tôn này để thi công các công trình

Phân loại tôn chống thấm theo màu tôn tại Đà Nẵng

 • Màu xanh ngọc
 • Màu kẽm ( tôn lạnh)
 • Màu đỏ ( màu của tôn ngói)

Tuy nhiên cũng có loại tôn lạnh mà không phải màu kẽm. Như tôn Phương Nam tôn lạnh bên trong có màu xanh nước biển, bên ngoài màu xanh.

Phân loại theo độ dày của tôn để đóng tôn chống thấm

Tôn chống thấm thường là loại tôn 11 sóng, và thường đóng các độ dày 2,5; 3 dem. Tuy nhiên quý khách có thể yêu cầu loại tôn dày hơn .Thông thường tại Đà Nẵng loại tôn dày 3 dem được dùng phổ biến nhất khi đóng tôn chống thấm. Các loại tôn có độ dày để làm các vị trí khác nhau như:

Tôn lợp thường sử dụng tôn có độ dày 4 dem, 4,5 dem; 5 dem
Tôn chống thấm hay sử dụng là 2,5 dem; 3 dem; 3,5 dem
Tôn đóng la phông thường hay sử dụng tôn cố độ dày 2 dem; 2,5 dem

Giá đóng tôn chống thấm tường

Việc sử dụng tôn làm vật liệu chống thấm tường là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, có thể giúp bảo vệ công trình chống tác động nắng mưa.

Bảng giá tôn chống thấm

Sau đây là bảng giá tôn chống thấm mới nhất trên thị trường hiện nay.

LOẠI TÔN ĐƠN GIÁ (NHÂN CÔNG + VẬT TƯ)
Tôn 3 dem 130.000 đ/m2
Tôn 3,5 dem 135.000 đ/m2
Tôn 4 dem 140.000 đ/m2

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

+ Mức giá có thể thay đổi tùy vào diện tích thi công

+ Tùy thuộc vào từng loại công trình như nhà ở, công ty, khách sạn hay nhà hàng… mức giá có thể thay đổi

+ Để được báo giá chính xác nhất, bạn nên tham khảo đơn vị thi công uy tín. Cung cấp đầy đủ thông tin về công trình cần thi công, diện tích và các yêu cầu cần thiết.

Giá một số loại keo chống thấm

Sau đây là bảng giá một số loại keo chống thấm sử dụng cho tôn chống thấm tường:

STT TÊN LOẠI KEO ĐƠN GIÁ
1 Chống thấm sika latex 77.000
2 Chống thấm sika latex TH 46.000
3 Chống thấm sika lastic 110 105.000
4 Silicone Apollo 200 37.000
5 Silicone Apollo 500 39.000
6 Silicone Apollo 600 47.000
7 Silicone Apollo A 300 46.000
8 Silicone Apollo SA – 103 40.000
9 Silicone Apollo SN – 501 50.000

Dịch Vụ Đóng Tôn Chống Thấm tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ nhất

Chắc có lẻ bạn không quá xa lạ với những ngôi nhà ốp đầy tôn chống thấm ngoài vách tường, đôi khi việc làm này khiến cho công trình bạn mất đi tính mỹ quan nhưng đây là sự lựa chọn giúp cho ngôi nhà bạn được bền vững với thời gian

Nào hãy cũng tìm hiểu các ưu điểm khi lựa chọn tôn là vật liệu chống thấm tường thay vì sử dụng sơn chống thấm Dulux, Jotun, Kova…và báo giá đóng tôn chống thấm Đà Nẵng

Tại sao nên chọn tôn chống thấm tường

Chống thấm tường nhà cũng có rất nhiều cách, đa số các công trình hiện nay đều sử dụng sơn chống thấm Kova, Jotun, Dulux… Như bạn có thể thấy đấy, dưới tác động của nắng mưa thì những chất liệu này sẻ không thể nào bền vững với thời gian

Chính vì thế việc lựa chọn tôn là cách để chống thấm tường nhà hiệu quả nhất mà có thể bạn quan tâm, một số ưu điểm vượt trội như sau:

 • Được làm từ chất liệu kim loại nên độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 10, 20 năm
 • Hoàn toàn chống chịu được mọi tác động nắng mưa, gió bão
 • Kiên cố, trường tồn với thời gian

Tuy nhiên việc sử dụng tôn cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Cồng kềnh, khó thi công
 • Tốn khá nhiều chi phí cũng như nhân công
 • Làm mất đi độ thẫm mỹ cho ngôi nhà

Tuy nhiên, đối với một ngôi nhà, nơi che chở gia đình, là tổ ấm cho bạn thì việc lựa chọn tôn là cách giúp cho công trình được bền vững

Dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Chúng tôi là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng, tất cả những công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từ chất lượng công việc cho đến vật liệu thi công mà ở đó giá thành lun hợp lí

Ước tính trong khoảng thời gian qua, chúng tôi đã cũng cấp hàng trăm dịch vụ đến cho khách hàng, bằng kinh nghiệm thực chiến với 7 năm trong nghề thì hầu như không một khách hàng nào phàn nàn về những gì chúng tôi cung cấp

Báo giá đóng tôn chống thấm:

 • Tôn 3 dem: 140.000 đ / 1m2
 • Tôn 3,5 dem: 145.000 đ / 1m2
 • Tôn 4 dem: 150.000 đ / 1m2

Nhận đóng tôn tường tôn chống thấm Uy Tín tại ĐÀ NẴNG

Thời tiết mưa nắng luôn thay đổi thất thường , làm cho chất lượng sản phẩm chống thấm cũ của nhà bạn bị hỏng nhanh chóng?
Kết cấu xi măng tường bị rạn nứt làm cho lớp sơn trong nhà bị ẩm thấp, mốc meo, làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn?
Bạn muốn tìm giải pháp bền lâu cho ngôi nhà bạn chống lại tác hại của môi trường cho ngôi nhà?
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng hiện nay rất được tin dùng. Là phương pháp được cho là hiệu quả nhất trong tất cả các biện pháp về chống thấm. Nếu dùng sơn chống thấm thì sẽ không khắc phục được lỗi nứt tường do thời tiết thay đổi. Chúng tôi đã và đang khắc phục sự cố trên cho rất nhiều ngôi nhà trên địa bàn thành phố, đặt biệt là khu vực Hải Châu, Liên Chiểu, Hòa Xuân, Hòa Quý, Hòa Minh, Hòa Khánh…

Tag tìm kiếm

Giá tôn chống thấm
Bằng giá tôn chống thấm
Kỹ thuật bắn tôn chống thấm tường
Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Giá tôn ốp tường
Đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng
Dùng tôn chống thấm tường
Nên chống thấm hay lợp tôn