Hotline : 0779.595.090

 • Nội Thất Đà Nẵng

  Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Đà Nẵng
 • T2 - T7

  8h - 18h
 • Tư Vấn Thiết Kế

  24/7

Dịch vụ cải tạo sửa nhà cũ uy tín tại đà nẵng – Dịch vụ sữa nhà trọn gói tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Miền Trung Uy tín chất lượng. Báo giá sửa nhà miễn phí, công ty sửa nhà Sửa nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

dich-vu-cai-tao-sua-nha-cu-uy-tin-tai-da-nang

Cải tạo nhà là gì và hạng mục cải tạo nhà ở

Theo quy định của pháp luật : “ cải tạo nhà cũ chính là việc thay đổi không gian, cấu trúc nhà nhằm mở rộng quy mô, nâng cấp hạ tầng, thay đổi thiết kế so với ban đầu”. Cải tạo nhà khác với sửa chữa nhà cũ nên việc hai loại hình này sẽ được cấp phép khác nhau, nên các bạn nhớ lưu ý điều đó.

dich-vu-cai-tao-sua-nha-cu-uy-tin-tai-da-nang

Có rất nhiều lí do mà bạn phải cải tạo nhà cũ chứ không đập đi xây mới hoàn toàn. Đó có thể là do chi phí của bạn không đủ, có thể do nhà bạn nằm trong khu di tích, khu du lịch nên không thể thay đổi cấu trúc nhà theo ý hoặc có thể bạn chỉ muốn thay đổi một số hạng mục trong ngôi nhà hiện tại mà thôi.

Việc cải tạo nhà cũ sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khá nhiều. Theo tính toán việc cải tạo lại một ngôi nhà cũ chỉ khoảng tầm 1/3 giá trị khi bạn tháo dỡ và xây dựng lại một ngôi nhà mới. Số tiền dư ra bạn có thể làm được nhiều việc khác.

Cải tạo nhà cũ khi nào?

Nhu cầu sử dụng công năng trong các gia đình tăng lên theo mức sống thu nhập và nhận thức về cuộc sống ấm no hành phúc. Để có thể cải tạo nhà cũ thay diện mạo cũng như bố trí lại công năng sử dụng một cách hợp lý cần đội ngũ Kiến Trúc Sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm bởi sử lý khối lượng công việc rất lớn. Việc cải tạo nhà phải đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư nhất có thể nhưng bên cạnh đó phải đảm bảo được các yêu cầu đưa ra. Vì thế mà cải tạo nhà cũ là một trong những giải pháp hiệu quả giúp đem lại một không gian sống mới mẻ cho gia đình.

Sửa chữa nhà cũ không những giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo được tính năng tiện dụng, phục vụ tốt các nhu cầu sinh hoạt thường ngày của mọi thành viên trong gia đình.

Các hạng mục trong việc cải tạo nhà ở tại Đà Nẵng

Dựa vào điều kiện ngôi nhà xuống cấp hay việc chủ nhà muốn nâng cấp, cải tạo nhà với mục đích gì thì ta sẽ có những hạng mục nhà phù hợp với yêu cầu đó.

Về cơ bản việc cải tạo nhà cửa sẽ có các hạng mục cơ bản tiêu biểu sau:

cai-tao-sua-nha-cu-uy-tin-tai-da-nang

 • Cải tạo kết cấu nhà ở: Việc thay đổi kết cấu nhà bao gồm việc mở rộng diện tích khi cải tạo nhà diện tích nhỏ hẹp hoặc xây thêm tầng.
 • Cải tạo nhà cũ đẹp: Những ngôi nhà cũ với nội thất lâu năm cần thay đổi được nâng cấp nội thất hay chuyển đổi công năng sử dụng công trình…
 • Cải tạo cải tạo móng nhà, nền nhà: Có những ngôi nhà bị thấp đi khi đường sá được nâng cấp thì sẽ được nền khi cải tạo nhà thấp hơn đường hay xử lý cải tạo sàn nhà và móng có sụt, lún, nứt…
 • Cải tạo cầu thang cũ lắp cầu thang máy: Sửa chữa thay thế cầu thang bộ xuống cấp, lắp đặt thang máy với những nhà có kiến trúc nhiều tầng giúp việc di chuyển tiện lợi hơn.
 • Cải tạo tường nhà cũ: tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc thì trát lại, chống thấm, hay cải tạo nhà xây tường chịu lực…
 • Cải tạo trần nhà thấp hay dột, thấm: Những ngôi nhà ẩm thấp được nâng cấp cao ráo hơn.
 • Cải tạo mái nhà: chống thấm dột, chống nóng, chống ồn hay cải tạo nhà mái bằng, mái tôn thành mái thái.
 • Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt, nóng, ồn do kết kết cấu nhà cũ nát: Những ngôi nhà cũ chưa có hệ thống cách nhiệt cách âm tốt được cải tạo đầy đủ chức năng.
 • Cải tạo không gian phòng khách, ngủ trong nhà: Phòng ngủ, phòng khách quá bé hay không đầy đủ chức năng được nâng cấp lên.
 • Cải tạo lại nhà bếp cũ nhỏ đẹp: Nhà bếp chật hẹp, bí bách được cải tạo không gian rộng rãi thoáng đãng hơn.
 • Cải tạo nhà phòng tắm nhỏ, nhà vệ sinh nhỏ đẹp tiện ích, chống thấm.

Cải tạo nhà cũ đẹp, cải thiện chất lượng, mở rộng không gian sẽ có rất nhiều hạng mục và sẽ tùy theo hiện trạng nhà ở, nhu cầu, chi phí cải tạo để lựa chọn phương án cải tạo nhà dân thích hợp.

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà cũ ở Đà Nẵng

Việc tiếp nhận và thi công cải tạo một ngôi nhà cũ sẽ dựa vào một quy trình chuẩn như sau để đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng cũng như đảm bảo quyền lợi cho bên thi công. Tóm gọn quy trình dịch vụ cải tạo nhà cũ tại Đà Nẵng theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng. Việc tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cứ trực tiếp liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho quý khách biết và hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát công trình

Sau khi tư vấn, bên công ty sẽ hẹn khách hàng thời gian cụ thể để đội ngũ khảo sát công trình đến khảo sát trực tiếp tình hình ngôi nhà. Cùng với đó, nhân viên khảo sát sẽ dựa vào nhu cầu khách hàng để tư vấn chính xác nhất hạng mục, cách thức thi công cải tạo nhà cũ cho quý khách hàng.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

Sau khi hai bên thống nhất phương án cải tạo thì công ty sẽ tiến hành lập dự toán cải tạo và đưa ra bảng báo giá chi tiết đến khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra và hai bên điều chỉnh những điểm không phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng thông qua bảng báo giá công trình, hai bên sẽ ngồi lại cùng nhau kí kết hợp đồng thi công. Hợp đồng được kí 2 bảng và có hiệu lực tương đương nhau.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Ngoài các bước trên, có những vấn đề phát sinh như việc xin giấp phép xây dựng hay có vấn đề khác thì hai bên sẽ ngồi lại bàn bạc và đưa ra phương án hợp lí.

Báo giá cải tạo nhà ở khu vực Đà Nẵng

Việc cải tạo nhà cũ thường sẽ dựa vào điều kiện, chất lượng nhà hay bảng thiết kế chi tiết mà đưa ra mức giá phù hợp. Khó có thể có mức giá cố định cho dịch vụ cải tạo nhà cũ. Tuy nhiên, nội thất Bình Minh cũng sẽ đưa ra bảng báo giá các dịch vụ tổng quan nhất cho khách hàng dễ tìm hiểu cũng như nắm rõ mức giá trên thị trường hiện nay.

STT Hạng Mục Đơn Vị Đơn Giá
1 Đập phá bê tông M2 550.000
2 Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1,8 M2 170.000
3 Đục gạch nền cũ M2 60.000
4 Đục gạch ốp tường M2 65.000
5 Tháo dỡ mái ngói M2 75.000
6 Dóc tường nhà vệ sinh M2 60.000
7 Dóc tường cũ M2 50.000
8 Tháo dỡ mái tôn M2 65.000
9 Đào đất M2 280.000
10 Nâng nền M2 80.000
11 Lán nền M2 80.000
12 Lát gạch M2 110.000
13 Sơn nội thất M2 8.000/m2 – 13.000/m2
14 Sơn ngoại thất M2 13.000/m2 – 15.000/m2
15 Sơn + bả M2 20.000/m2 – 25.000/m2
16 Xây tường 110 M2 285.000
17 Xây tường 220 M2 504.000
18 Trát tường trong nhà M2 125.000
19 Trát tường ngoài nhà M2 145.000

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá tham khảo chưa bao gồm các phụ phí hoặc phí phát sinh. Mức giá có thể thay đổi theo mùa, theo tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm cải tạo nhà tại Đà Nẵng

Cải tạo nhà cửa là công việc phức tạp hơn nhiều so với xây mới hoàn toàn, đòi hỏi công việc đục dỡ vận chuyển xà bần, thay đổi mọi kết cấu, khá nhiều chi tiết… và để tìm hiểu thêm bạn tham khảo ngay bên dưới nhé

Lên kế hoạch sửa nhà chi tiết

Bạn cần xác định kế hoạch cụ thể về quá trình sửa chữa nhà, loại hình nào nên cải tạo, loại nào làm mới, trong kế hoạch cần có những vấn đề cụ thể sau:

 • Số lượng, vị trí cần sửa chữa: Cần xác định những khu vực nào cần sửa chữa, cần cải tạo, số lượng bao nhiêu từ đó đưa ra mức chi phí dự trù
 • Mục đích sau khi cải tạo: Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình thiết kế cải tạo và ngân sách từng phần. Nếu phần cải tạo là không gian nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ … thì không gian thường nhỏ hẹp. Hay mục đích cải tạo để phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất, làm việc…
 • Thời gian sửa chữa: Cần dự kiến thời gian hoàn thành là bao lâu, khi nào tiến hành sửa chữa để có kế hoạch cụ thể

Lưu ý sửa nhà theo phong thủy

Phong thủy là yếu tố cực kì quan trọng trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà cửa. Vì nền móng, hướng nhà hay ví trí lắp đặt thiết bị, bể phốt trong nhà cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình

Kiểm tra lại kết cấu nhà

Đối với những bạn có nhu cầu nâng tầng, mở rộng diện tích thì cần phải xem lại kết cầu nền móng có đủ vững chắc không. Nên sử dụng bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu của ngôi nhà cũ nhờ kiến trúc sư tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không

Dự trù kinh phí sửa chữa nhà

Bất kì công trình nhỏ hay lớn thì bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết về mức khoản chi phí trong quá trình sửa chữa nhà để có cách quản lí tốt nhất, tránh gây ra phát sinh ngoài ý muốn, cụ thể như sau:

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thuê nhà thầu
 • Chi phí vật tư, nội thất
 • Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
 • Chi phí dự phòng

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín là yếu tố quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn, để có thể tìm kiếm bạn có thể tham khảo qua ý kiến người thân, tìm hiểu trên internet rồi gặp gỡ xem cách làm việc, những dự án đã hoàn thành trước đó. Nếu chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thì nên lựa nhà thầu nào có cam kết không phát sinh chi phí sửa chữa và có tổng chi phí hợp lí nhất

Lựa chọn kiểu thiết kế nhà cửa

Hiện nay có rất nhiều kiểu cách thiết kế nhà cửa từ hiện đại cho đến cổ điện, nhiều xu hướng xây nhà kiểu cách khác biệt, sử dụng những loại vật liệu mới, thiết kế kết hợp giữa ngoại thất và nội thất…

Nếu muốn mẫu nhà đẹp thì bạn nên liên hệ với kiến trúc sư, bằng những kinh nghiệm họ sẻ đưa ra những bản vẽ hợp lí, mẫu nhà đẹp và cách bố phí sao cho phù hợp với mọi diện tích căn phòng

Xin giấy phép xây dựng

Bất kì lí do nào, sửa chửa hay cải tạo nhà cửa cần phải có giấy xin phép xây dựng theo quy định của pháp luật, nếu việc cải tạo xây dựng lại làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực, công năng sử dụng hoặc làm ảnh hưởng đến môi trường, trật tự công cộng thì gia đình phải xin phép UBND phường, quận, huyện… để được cấp phép

Tại sao bạn nên chọn sửa nhà của chúng tôi

Thành Tín là công ty xây dựng được đánh giá cao tại Đà Nẵng, với thời gian hoạt động siêng suất hơn 7 năm qua thì chúng tôi thực hiện không ít công trình lớn nhỏ, từ nhà xưởng, công ty, các biệt thự lớn, chung cư, khách sạn…

Chi tiết dịch vụ bao gồm

 • Sửa nhà tổng thể, trọn gói từ A – Z
 • Cải tạo nhà ống cũ, nhà 3 tầng xu
 • Sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
 • Sửa chữa nhà sửa, nhà cấp 4 mái ngói
 • Nhận sửa chữa nhà xưởng, biệt thự, nhà bếp, công ty, nhà ở chung cư
 • Tân trang, sơn sửa văn phòng, quán Cafe, nhà hàng, Showroom

Cam kết của công ty

 • Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng
 • Thợ sửa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có trách nhiệm
 • Bảng giá rõ ràng, chi tiết không phát sinh
 • Không bán thầu, đúng tiến độ, đúng kĩ thuật, đảm bảo chất lượng công trình
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng
 • Thi công nhanh gọn, sạch sẻ
 • Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu gặp rủi ro trong quá trình thi công
 • Thời gian bảo hành dài hạng, hoàn tiền 70% nếu sự cố tái diễn

Quy mô hoạt động

Sửa nhà Quận Hải Châu
Sửa nhà Quận Thanh Khê
Sửa nhà Quận Cẩm Lệ
Sửa nhà Quận Ngũ Hành Sơn
Sửa nhà Quận Sơn Trà
Sửa nhà quận Liên Chiểu

Công ty thiết kế thi công cải tạo nhà ở giá rẻ tại Đà Nẵng

Việc thiết kế và thi công cải tạo nhà cũ thực sự đang rất thịnh hành hiện nay. Để tìm một đơn vị uy tín và có tâm với nghề thực sự rất khó.

Việc thiết kế và thi công cải tạo nhà ở luôn tuôn theo quy trình nghiêm ngặt đòi hỏi phải làm đúng từng khâu từng bước để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho con người.

KTS DANA là một đơn vị thiết kế thi công nội thất có uy tín tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất trọn gói, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn làm vừa lòng khách hàng.

Sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng chuyên nhận xây mới, cải tạo và nâng cấp nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà xưởng, nhà cấp 4, phòng karaoke, quán cafe, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,…với gói chi phí cam kết rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đưa ra phương án sửa nhà cho phù hợp với phong cách của Quý Khách, cho Quý Khách có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng

– Với thế mạnh là trong lĩnh vực chuyên sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng và Miền Trung, chúng tôi tự tin giúp Quý khách hàng lựa chọn được một phương án tốt nhất, tiết kiệm được chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà cửa. Cùng với đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý. Do đó Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi.

– Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu hay yêu cầu sửa sang, làm mới bất cứ hạng mục nào của công trình thì đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, thợ thi công chuyên nghiệp sẽ cùng chung tay, chung sức đưa ra ý tưởng và thực hiện tốt nhất cho bạn.

– Hi vọng rằng với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với lòng nhiệt huyết và tinh thần cẩn thận, sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ uy tín, mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong mọi lĩnh vực thi công xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà cửa với mục tiêu “nhanh – gọn – đẹp – chất lượng và giá cả hợp lí, cạnh tranh nhất”.