Hotline : 0779.595.090

  • Nội Thất Đà Nẵng

    Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Đà Nẵng
  • T2 - T7

    8h - 18h
  • Tư Vấn Thiết Kế

    24/7

Nhà cấp 4 gác lửng 250 triệu hợp với những gia đình có diện tích xây dựng nhỏ, kinh phí đầu tư không nhiều. Thì phương án thiết kế nhà cấp 4 gác lửng được xem là giải pháp rất hay mở rộng diện tích. Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 20 triệu hiện đại, 1 – 2 phòng ngủ chi phí đầu tư tiết kiệm ít. Dưới đây chính là những mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

cac-mau-nha-cap-4-gia-250-trieu-tuyet-dep

Mẫu nhà cấp 4 250 triệu gác lửng hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế nội thất với gác lửng hiện đại và tươi mới. Hình khối đơn giản nhưng thể hiện sự kiên cố và vững chắc. Mặt tiền được thiết kế bậc tam cấp cao thể hiện hình khối kiến trúc thông thoáng. Đón nhận nhiều ánh sáng và gió thoáng vào bên trong ngôi nhà.

Tạo điểm nhấn thiết kế nhà đẹp bằng cách sử dụng khối tường trước mặt tiền thiết kế vát chéo. Cùng với khối bê tông tường được ốp đá nghệ thuật, khối đua rộng. Giúp không gian thêm cuốn hút và mới mẻ hơn rất nhiều.

Nhà cấp 4 250 triệu 70m2 mái thái độc đáo

Ngôi nhà được xây dựng với gác lửng công năng. Thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét đơn giản, vô cùng tinh tế. Được xây dựng trên lô đất 70m2, ngôi nhà bắt mắt bởi màu ngói xanh lam độc đáo. Kiến trúc sư khéo léo trong việc chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Giúp tạo ấn tượng mạnh với thị giác người nhìn.

Xây nhà cấp 4 khoảng 250 triệu mái tôn

Nhà cấp 4 250tr này sử dụng mái tôn giá rẻ có diện tích xây dựng 4x15m. Chưa tính phần diện tích sảnh cùng dự kiến chi phí xây dựng tầm 250 triệu đồng. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho các gia đình trẻ. Ngôi nhà với mái tôn sử dụng tone màu hài hòa từ màu xanh tới sơn tường trắng tinh tế. Trang nhã khiến ai cũng bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Nhà cấp 4 gác lửng 250 triệu có gác lửng 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng được sử dụng gam màu ghi trắng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang trí, nền sân và cảnh quan tạo cho công trình có điểm nhấn nổi bật hơn rất nhiều. Tuy diện tích xây dựng căn nhà nay khá nhỏ. Nhưng nếu gia đình bạn không đầu tư nhiều kinh phí xây dựng thì đây là giải pháp phù hợp.

Xây nhà cấp 4 giá 250 triệu mặt tiền 5x15m

Khi nhìn vào mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5×15 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với hình khối và màu sắc hài hòa đã tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh xắn. Với mẫu nhà có gác lửng nhỏ đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Nhà cấp 4 mái tôn khoảng 250 triệu

Mẫu nhà cấp 4 250 triệu này sử dụng mái tôn rẻ tiền với diện tích xây dựng là 4x15m. Không bao gồm hội trường và kinh phí xây dựng ước tính khoảng 250 triệu đồng. Kiểu này này luôn là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình trẻ. Ngôi nhà mái tôn sử dụng các tông màu hài hòa từ xanh lam đến sơn tường trắng tinh tế. Phong cách khiến ai cũng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhà cấp 4 diện tích 5x15m dưới 250 triệu

Khi ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 5 × 15 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với hình khối và màu sắc hài hòa tô điểm cho ngôi nhà đẹp nhất. Với mẫu nhà có gác lửng nhỏ tuyệt vời này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Nhà cấp 4 giá 250 triệu đơn giản mà đẹp

Ngôi nhà này là ý tưởng xây dựng đơn giản nhưng rất đẹp. Toàn bộ hệ mái nhà cấp 4 này được sử dụng vật liệu là mái tôn đơn giản màu xanh nước biển. Giúp giảm thiểu chi phí thi công xây dựng cho căn nhà.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lửng nhỏ đẹp 4×20

Hình ảnh mặt tiền nhà 1 trệt 1 lửng nhỏ đẹp xây với diện tích 60m2 tầng trệt phía sau thêm 1 phòng ngủ ở trân gác chi phí khoảng 400 triệu. Đây là 1 trong những kiểu mặt tiền nhà 4m 1 tầng

Nhà cấp 4 gác lửng 250 triệu phong cách hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 sử dụng gam màu trắng xám chủ đạo hài hòa với gam màu xanh đen của ngói. Các cửa sổ được làm bằng cửa sổ nhôm kính. Dù được xây dựng theo phong cách truyền thống nhưng chúng vẫn rất đẹp và ấn tượng.

Nhà cấp 4 mái bằng dưới 250 triệu

Ngôi nhà được thiết kế có gác lửng nội thất hiện đại và tươi mới. Hình dáng đơn giản nhưng thể hiện sự vững chắc và kiên cố. Mặt tiền được thiết kế 3 tầng thể hiện hình thức kiến trúc thông thoáng. Đón nhiều ánh sáng và gió vào nhà. Nhấn mạnh thiết kế đẹp của ngôi nhà bằng cách sử dụng các khối tường phía trước chéo. Với khối bê tông tường được ốp đá mỹ thuật, khối chạy rộng. Giúp không gian hấp dẫn và mới lạ hơn.

Tìm kiếm có liên quan

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu
Xây nhà 300 triệu ở nông thôn
Xây nhà 300 triệu năm 2021
Xây nhà cấp 4 diện tích 5×20 trọn gói 300 triệu
Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu 2021
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200 triệu
Mẫu nhà 250 triệu
Xây nhà 250 triệu ở nông thôn